Với chiến lược phát triển bền vững, Nội thất BMD đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tập thể chúng tôi đang từng bước xây dựng Nội thất BMD mạnh về lĩnh vực đầu tư & xây dựng, trang trí nội thất, và tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, sản phẩm sau luôn tốt hơn sản phẩm trước.

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất BMD

NỘI THẤT BMD với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất hàng nội thất. Bằng năng lực và tâm huyết của mình. Nội thất BMD mang trên mình một sứ mệnh không ngừng cải tiến, sáng tạo, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao. Đem đến sự tiện nghi – thoải mái và sang trọng cho không gian nội thất đẹp cho ngôi nhà Việt. Đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng là hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp.

Thứ Ba, 7 tháng 11, 2017

Cách kiểm tra Sofa nhập khẩu đúng nguồn góc


Bàn ghế sofa da thật là bộ phận trang trí nội thất tối quan trọng trong nội thất phòng khách của từng hộ gia đình cụ thể cũng như các gian phòng khác nhau ở cơ quan, xí nghiệp, khách sạn hay văn phòng… Mỗi địa điểm cụ thể đều có những nhu cầu khác nhau và lựa chọn mẫu bàn ghế sofa đảm bảo nhất lượng tối ưu nhất như Sofa gócsofa3-1-1, sofa 2-1-1....
Chỉ vì mục đích lợi nhuận mà có nhiều doanh nghiệp đưa ra các cách chiêu dụ và chuẩn loại khat nhau như: Các loại ghế sofa nhập khẩu cho phòng khách cũng đa dạng, với quy mô sản xuất cực kỳ phong phú. Những khúc mắc về các thương hiệu nhập khẩu ở Đức, Ý… lại được sản xuất tại Trung Quốc gây những hoang mang khó hiểu cho người mua. Thậm chí, chứng nhận xuất xứ(C/O) của hải quan không đúng khiến khách hàng mất lòng tin.
Các sản phẩm bàn ghế sofa nhập khẩu được đánh giá cao thường ở các thị trường Châu Âu, Mỹ và một số quốc gia Châu Á. Đây là nguồn gốc đảm bảo được độ tin cậy về thương hiệu và chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất. Riêng các sản phẩm nguồn gốc Trung Quốc khá quan ngại do quá trình nhập khẩu khó kiểm soát với chất lượng không ổn định. Đây là nguyên nhân khiến khách hàng phải dè trừng và cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm sofa cho mình. Thông thường để có được sản phẩm và nhập khẩu về quốc gia khát, các công ty lớn thường sẽ có cam kết với các doanh nghiệp bên nhập khẩu dòng sản phẩm và các kiểu dáng sản phẩm và đảm bảo không cung cấp thêm cho 1 công ty khát trong nước. Khi quý khách mua có quyền yêu cầu bên bán để cung cấp cho mình để hạn chế rủi ro không đúng xuất sứ.
Nhu cầu sử dụng ghế sofa của người tiêu dùng mỗi năm đều tăng đáng kể, đây cũng chính là lý do mà dịch vụ về dòng sản phẩm này được cải thiện và có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Cũng chính vì vậy mà các sản phẩm rẻ, làm nhái, giả… xuất hiện với mác nhập khẩu từ Đức, Ý, Mỹ, Malaysia… làm cho khách hàng không an tâm. Lựa chọn sản phẩm có thương hiệu với thiết kế hoàn hảo tạo không gian ấn tượng và đẹp mắt là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Cho nên. khi lựa chọn bàn ghế sofa nhập khẩu điều cốt yếu là xem giá trị thương hiệu, nguồn gốc nhập khẩu sẽ mang lại cho bạn sự an tâm cần thiết hơn. ( như mẫu hình ảnh)
Các cửa hàng mà nhập nhằng về vấn đề này thì bạn nên xem lại và loại bỏ ra khỏi “thực đơn’ để đảm bảo nhận được sản phẩm một cách tốt nhất.
Nguồn: Nội thất BMD


Nội thất BMD

Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet nostrum imperdiet appellantur appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Time

Facebook
Like Us
Google Plus
Follow Us
Twitter
Follow Us
Pinterest
Follow Us

Subscribe to our newsletter

(Get fresh updates in your inbox. Unsubscribe at anytime)